Hoa tươi

Bạn cũng có thể tìm thấy những món đặc sản hoa tươi khác tại hầu hết các cửa hàng hoa khai trương suốt cả năm. Chỉ cần hỏi những gì trong mùa giải và một mức giá đặc biệt tốt. Đừng ngại. Những người bán hoa tốt sẽ tự hào cho bạn thấy những bông hoa tươi và những giá trị tốt nhất. Các bó hoa thị trường là những hàng mua đặc biệt tốt khi hoa vào mùa, chẳng hạn như hoa tulip vào cuối mùa đông đến đầu mùa xuân và hoa quả tươi tươi trong những tháng hè ấm áp. May mắn thay, hoa cắt cành bây giờ đến từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, có gần như luôn luôn là một cái gì đó đặc biệt trong nguồn cung dồi dào.

Hãy nhớ rằng, một số hoa và lá cây khô hoàn hảo. Yêu thích bao gồm tất cả các loại hoa dại. Tất cả những gì bạn cần là nơi ấm áp, khô ráo và không khí lưu thông tốt. Hầu hết hoa và thảo dược khô tốt nhất khi treo ngược lộn xộn. Sử dụng một băng cao su để gắn chặt chúng với nhau vài từ đầu gốc. Loại bỏ phần lá dư thừa và tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp để giảm thiểu sự mờ dần. Sau đó, chờ đợi từ hai đến ba tuần. Loại bỏ bất kỳ không đáp ứng ưa thích của bạn. Phun các chất còn lại bằng sơn mica hoặc thuốc xả sạch để bảo vệ chúng lâu hơn.


Để trang trí nhà cửa, đừng quên hoa lụa. Họ chi phí nhiều hơn một chút nhưng cuối tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Và, bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng với trang trí của bạn. Đơn giản chỉ cần lấy một ít gối hoặc vải cho cửa hàng hoa địa phương hoặc cửa hàng thủ công của bạn để chọn ra chỉ là màu sắc quyền. Bạn thậm chí có thể thay đổi theo mùa. Chỉ cần lưu giữ bất kỳ sự sắp xếp hoa lụa không sử dụng trong một túi nhựa trong tầng hầm hoặc tầng hầm của bạn, và nó sẽ được đẹp như là vào năm tới.


Mang theo ngoài trời Một trong những nguồn tài nguyên tốt nhất cho hoa tươi cắt là sân vườn của riêng bạn. Một vài bông hoa, cành hoa hoặc nở hoa hàng tuần để thưởng thức bên trong nhà bạn. Sau khi tất cả, tại sao tất cả các hoa nên được bên ngoài cửa sổ của bạn? Bạn xứng đáng một số bên trong, cũng như bên ngoài.

Bình luận

Lời bình luận ẩn